Gara độ BMW đẹp: Lên đời, đổi Form, Body, nâng cấp toàn diện

Mục lục bài viết [Rút gọn]

  Mong muốn độ BMW đẹp – khác biệt, mà phải đẹp mắt – hầm hố để khẳng định phong cách riêng là điều mà các dân chơi BIM luôn mong đợi. Vì vậy mà có không ít chủ xe đã thực hiện rất nhiều cuộc “thẩm mỹ cho vợ 2” của mình thật mạnh tay mà không nhiều đắn đo.

  Tuy nhiên, khi mà có quá nhiều dịch vụ độ xe BMW đang hoạt động, thì ngoài tính thẩm mỹ - các chủ xe ngày nay còn quan tâm tới chất lượng và giá cả của loại hình này. Bởi không ít chiếc xe đã xuống cấp nhanh chóng và có thể hư hỏng do sử dụng dịch vụ kém chất lượng.

  Độ BMW đẹp tại TPHCM: Bodykit – nâng đời xe uy tín và giá tốt nhất

  1. Như thế nào là gara độ BMW đẹp – chất lượng

  Nghệ thuật là muôn vẻ, vì vậy để đưa ra một khái niệm BMW độ đẹp là một điều rất trừu tượng. Sự hình thành tư duy về cái đẹp là tùy vào từng người, vậy nên gara phải đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu và đúng sở thích của khách hàng:

  • Độ BMW theo phong cách riêng của từng khách hàng.
  • Tạo được điểm nhấn đặc biệt cho từng dòng xe riêng biệt.
  • Tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ nhất.
  • Hầm hố - ngầu nhưng phải phù hợp.

  Như thế nào là gara độ BMW đẹp – chất lượng

  Mặt khác, độ xe không chỉ còn là cái đẹp, mà nó còn phải đi kèm với chất lượng. Có không ít trường hợp BMW độ đẹp nhưng bị xuống cấp nhanh do không khớp kiểu, đặc biệt là việc nâng cấp option và các hệ thống điều khiển mà không được kiểm tra kỹ bởi các kỹ thuật viên chuyên sâu về điện có thể làm hư hỏng chúng và những hệ thống kèm theo. Vì vậy, gara cũng cần phải:

  • Có những người thợ sửa chữa chuyên sâu về ô tô, hiểu sâu về nguyên lý hoạt động về từng bộ phận độ.
  • Quá trình độ phải được kiểm tra tỉ mỉ, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các kỹ thuật viên độ với những người thợ sửa chữa.

  2. Gara chuyên độ BMW tại TPHCM chất lượng và chuyên sâu

  Là những người chơi BMW độ lâu năm, cũng xuất phát từ những người chuyên sửa xe BMW chuyên nghiệp. Hoangmy Tuning tự hào là gara độ BMW đẹp có đầy đủ yếu tố để trở thành một xưởng dịch vụ uy tín ở TPHCM.

  Gara chuyên độ BMW tại TPHCM chất lượng và chuyên sâu

  Chung niềm đam mê và chung những sở thích đặc biệt! Chúng tôi luôn tìm hiểu về những phong cách mới nhất trên xe BIM trong và ngoài nước, việc không ngừng học hỏi và nâng cấp đã giúp cho việc nâng cấp chiếc xe BMW trở nên hoàn hảo và phong phú trong các ý tưởng.

  Thấu hiểu công việc này cần những gì, gara đã trang bị đầy đủ các công cụ, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và cả những nhà cung cấp phụ tùng/ phụ kiện chất lượng với mức giá ổn định nhất để phục vụ cộng đồng Bimmer. Với cam kết hoàn hảo trên từng dịch vụ nhỏ nhất, đảm bảo an toàn tối đa, để xứng đáng được khách hàng an tâm ủng hộ.

  # Các kiểu BMW độ thông dụng nhất hiện nay

  1. BMW độ body kits
  2. Độ nâng hạ gầm BMW
  3. Nâng cấp công suất BMW
  4. Độ nội thất, độ vô lăng BMW
  5. Độ mâm, pô, đèn, loa trên xe BMW
  6. Nâng đời xe BMW

  Các bản độ BMW đẹp được đề xuất nhiều nhất

  Các bản độ BMW đẹp được đề xuất nhiều nhất

  Là dòng siêu xe, vì vậy mà các bản BMW i8 độ đẹp tại Việt Nam là rất hiếm.

  Độ BMW sedan đẹp mắt

  Có rất nhiều dòng 3Series, 4series và 5series được nâng cấp tại Việt Nam, có thể kể đến như: BMW 318i độ, BMW 320i độ, BMW 325i độ, BMW 330i độ..., BMW 428i độ... BMW 520i độ, BMW 530i độ.

  Các bản độ BMW đẹp được đề xuất nhiều nhất

  Đối với các dòng SUV thường ít độ, tuy nhiên hiện nay cũng trở thành xu hướng với các dòng: BMW X3 độ, BMW X5 độ, BMW X7 độ, BMW X6 độ.

  Các bản độ BMW đẹp được đề xuất nhiều nhất

  Tuy có Form rất đẹp, nhưng các dòng BMW M2 độ, BMW M5 độ, BMW M8 độ đang cho thấy phong cách cực chất.

  Các bản độ BMW đẹp được đề xuất nhiều nhất

  Ngoài ra, cũng có rất nhiều xe BMW E34 độ, BMW E90 độ được các chủ xe quan tâm đến.

  Ngoài ra, dịch vụ nâng đời xe BMW đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là đối với những chủ xe BIM sử dụng xe lâu năm, chúng mang lại nhiều về giá trị tinh thần hơn là những điều mới khác. Vì vậy, các bạn cũng có thể tham khảo chi tiết về các kiểu nâng đời thịnh hành như:

  • Độ BMW 3 series nâng đời lên M2, M3, M4, M5, M6, M8
  • Độ BMW 4 series nâng đời lên M2, M3, M4, M5, M6, M8
  • Độ BMW 5 series nâng đời lên M2, M3, M4, M5, M6, M8

  Độ BMW nâng đời lên M2, M3, M4, M5, M6, M8

  Vậy, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ độ BMW đẹp và yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, các bạn có thể chọn Hoangmy Tuning chúng tôi là điểm đến của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng cùng bạn tạo ra một sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất, với chi phí tốt nhất. Liên hệ ngay.  Khuyến mãi độ xe

  Bài viết liên quan