Gara độ xe Land Rover tại TPHCM: Chuyên nghiệp, đẹp, giá tốt nhất

Mục lục bài viết [Rút gọn]

  Bạn đang muốn độ xe Land Rover của mình thật hầm hố và mạnh mẽ? Bạn muốn nâng đời xe Land Rover từ cũ lên Form mới an toàn và chuyên nghiệp? Bạn đang tìm 1 gara có thể đáp ứng được sự tỉ mỉ, thẩm mỹ khi độ xe của mình?.

  Độ xe Land Rover đẹp tại TPHCM – Hoàng Mỹ Tuning

  Nếu bạn đang mong muốn biến chiếc Land Rover độ của mình trở nên đẹp nhất và phong cách theo ý muốn của mình. Các bạn có thể ghé thăm xưởng độ xe ô tô chuyên nghiệp Hoàng Mỹ Tuning ở Quận 9, TPHCM chúng tôi để trải nghiệm và nhận báo giá chi tiết nhất cho từng loại hình thức độ.

  I. Độ xe Land Rover đẹp tại TPHCM – Hoàng Mỹ Tuning

  Độ xe Land Rover đẹp tại TPHCM – Hoàng Mỹ Tuning

  Xưởng độ Hoàng Mỹ Tuning được nhiều chủ xe biết đến và ủng hộ nhờ khả năng đáp ứng những nhu cầu về độ xe của khách hàng nhanh chóng, chuẩn xác và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành công việc hoàn thiện nhất, với đầy đủ đồ nghề, phụ kiện và năng lực sẵn có.

  Đặc biệt, chúng tôi còn có những người thợ chuyên sửa Land Rover chuyên sâu, sẽ tạo điều kiện cho những “ca độ” xe trở nên an toàn, đúng thông số, đảm bảo sự linh hoạt, nâng cao tính năng và tuổi thọ của xe sau khi độ tới mức tối đa.

  độ ô tô Land Rover

  Ngoài ra, khi đến với xưởng độ xe của Hoàng Mỹ, quý khách cũng sẽ nhận những thông tin chi tiết về các hình thức mà bạn muốn độ, để việc độ ô tô Land Rover của bạn trở nên tiết kiệm và đúng với sở thích của mình nhất, kèm với đó là báo giá chi tiết để bạn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

  Hiện tại, gara chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ sau:

  1. Độ Body Kit Land Rover

  Độ Body Kit Land Rover

  Việc thay mới bộ cánh xe Land Rover của mình sẽ làm cho chiếc xe trở nên hầm hố hơn. Và việc độ bodyKits cho xe Land Rover là dịch vụ đang được nhiều chủ xe lựa chọn. Những phụ kiện này sẽ giúp chiếc xe của bạn có được những điểm nhấn vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, các bạn có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây:

  Ngoài ra, với những hình thức độ xe Land Rover body kit tùy chọn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn và báo giá.

  Độ Body Kit Land Rover

  2. Nâng cấp lên đời xe Land Rover

  Hình thức nâng cấp xe ô tô Land Rover theo kiểu lên đời Form mới cũng được nhiều chủ xe quan tâm. Đây cũng là loại hình mà rất nhiều chủ xe khác như Mercedes, BMW hay Audi cũng đang thực hiện rất nhiều.

  Nâng cấp lên đời xe Land Rover

  Việc nâng đời xe Land Rover từ cũ lên mới sẽ giải quyết nhiều vấn đề, khi mà có những chiếc ô tô là xe kỷ niệm hay xe “thần tài” mà các chủ xe muốn giữ lại, thì việc nâng cấp chúng là điều nên làm. Ngoài ra, nếu như bạn sở hữu chiếc Land Rover cũ và muốn tiết kiệm số tiền rất lớn, thì việc nâng cấp đổi Form xe sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

  3. Độ nội thất xe Land Rover

  Nội thất là nơi thể hiện đẳng cấp với những người ngồi trong xe, cũng như giúp chúng ta tận hưởng những cảm giác tuyệt vời và tiện nghi nhất khi điều khiển. Vậy bạn có thể lựa chọn những hình thức độ nội thất Land Rover như sau:

  Độ nội thất xe Land Rover

  • Độ loa, nâng cấp loa.
  • Độ màn hình Android, Carplay, Android Auto, Camera lùi, Camera 360, Camera hành trình.
  • Nâng cấp ghế chủ tịch.
  • Độ trần ánh sao.
  • Độ led nội thất.
  • Đổi màu nội thất ô tô toàn diện.

  4. Những hình thức độ xe Land Rover khác

  Ngoài những hạng mục trên, bạn cũng có thể lựa chọn độ mâm xe Land Rover, độ đèn Land Rover, nâng cấp công suất xe Land Rover, độ pô…

  II. Chi phí độ ô tô Land Rover là bao nhiêu?

  Chi phí độ ô tô Land Rover là bao nhiêu?

  Độ xe ô tô LandRover có rất nhiều hình thức và phong cách độ khác nhau, vì vậy mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Thông thường, chi phí độ đơn giản nhất rơi vào khoảng từ 7-15 triệu và có những hình thức độ toàn diện có thể lên tới hơn 300 triệu.

  Vậy để nắm rõ chi phí là bao nhiêu, cũng như tiết kiệm chi phí của mình, khi độ đúng yêu cầu, nâng cấp đúng phụ kiện, đúng loại và đúng công năng… các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cũng như tư vấn chi tiết nhất.

  III. Xe ô tô Land Rover độ có lâu không?

  Những hình thức độ xe cơ bản thường không quá lâu. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng cũng như khoảng thời gian nhập phụ kiện về.

  Xe ô tô Land Rover độ có lâu không?

  Đối với những loại độ đơn giản và phụ kiện có sẵn, thì thời gian độ chỉ nằm vào khoảng 1-2 ngày. Đối với những loại hình nâng đời xe, độ công suất động cơ, thì thời gian có thể kéo dài tới 15 ngày hoặc hơn.

  Vậy nếu như bạn đang tìm kiếm dịch vụ gara độ chuyên nghiệp tại TPHCM, có thể thực hiện từ A-Z quy trình chuyên nghiệp và xử lý mọi thủ tục sau khi độ xe cho bạn! Hãy liên hệ với Hoàng Mỹ Tuning chúng tôi – Xưởng chuyên độ xe Land Rover tại Quận 9 để nhận mọi thông tin báo giá và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn mong muốn. Hân hạnh phục vụ quý khách.  Khuyến mãi độ xe