Giới thiệu

Tự hào là địa chỉ uy tín của các anh em đam mê ô tô độ tại TPHCM trong suốt thời gian qua với sự tinh tế, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Tuy vậy Hoàng Mỹ Tuning luôn luôn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện thêm những dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất có thể.

Trong thời điểm mà có quá nhiều gara đang cung cấp dịch vụ độ, thì những ai đam mê độ lại có nhiều lựa chọn hơn cho mình trong việc tìm kiếm những xưởng dịch vụ ưng ý với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cũng như đúng với sở thích, yêu cầu trong việc thoả mãn sự đam mê sáng tạo phong cách đẹp/độc nhất/lạ mắt.

Cùng chung với niềm đam mê độ xe, cũng là những người sở hữu xe độ và khám phá những giá trị đích thực của loại hình nghệ thuật này trên xe ô tô. Hoangmy Tuning hy vọng sẽ là điểm đến của quý khách với nhiều giá trị thiết thực với các giá trị cốt lõi:

địa chỉ uy tín của các anh em đam mê ô tô độ tại TPHCM

1. Chất lượng cao

Chất lượng luôn là điều đầu tiên mà Hoàng Mỹ Tuning hướng tới. Có câu nói: làm đúng trước khi làm tốt, vì vậy chất lượng luôn là điều phản ánh đúng sự thật mà một xưởng độ xe hơi cần phải đảm bảo để có được sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

2. Trung thực trong công việc

Trung thực với khách hàng, trung thực với gara, trung thực trong mọi quy trình dịch vụ sẽ đảm bảo quá trình độ xe cho khách hàng sẽ luôn có được sự hoà hợp nhất giữa người sử dụng dịch vụ và người cung cấp dịch vụ. Đây là một đức tính không thể thiếu của nghề độ xe ngày nay.

3. Minh bạch trên từng hạng mục

Giá cả, chất lượng phụ tùng, quy cách làm việc luôn minh bạch, đặt dưới sự giám sát của khách hàng, để người sử dụng dịch vụ cảm thấy an tâm và an toàn khi quyết định giao xe của mình tại gara.

4. Luôn luôn lắng nghe

Sự hoàn hảo luôn là không thể, vì vậy gara tuning chúng tôi luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, để hoàn thiện những mặt thiếu sót, đảm bảo cho quá trình giao tiếp và vận hành ở mức tốt nhất có thể.

5. Cập nhật liên tục

Các kiểu độ xe, các thuật ngữ độ mới ngày càng nhiều. Vì vậy việc cập nhật các kiến thức mới cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng để phục vụ được những nhu cầu độ xe mới nhất cho khách hàng là điều Hoàng Mỹ Tuning luôn thực hiện hàng ngày.

6. Bảo mật thông tin

Tất cả các thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại xưởng độ ô tô chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối. Cam kết những điều an toàn đến cho khách hàng để mọi người có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã – đang và sẽ sử dụng dịch vụ tại Hoàng Mỹ Tuning. Với những cam kết chất lượng nhất và cung cấp đầy đủ các loại hình độ xe mới nhất. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của bạn để nâng cấp chiếc xe của mình một cách toàn diện cho bây giờ và tương lai!. Thông tin liên hệ.