Hoàng Mỹ Tuning khuyến mãi độ xe tại TPHCM [Giảm giá lên tới 20%]

Mục lục bài viết [Rút gọn]

  Nhânh dịp quốc khánh 2/9/2022, Gara Hoàng Mỹ Tuning kính gửi tới các bạn chương trình khuyến mãi độ xe tại TPHCM, cũng như là một thông điệp đồng hành cùng với các chủ xe có niềm đam mê độ trong giai đoạn khó khăn này.

  Là xưởng độ với nhiều năm kinh nghiệm, các KTV tại Hoangmy không chỉ nắm bắt đầy đủ các kỹ thuật độ xe mang tính thẩm mỹ cao, mà chúng tôi còn nghiên cứu sâu về các phương pháp sửa chữa về cơ – điện – điện tử ô tô, để đảm bảo cho việc vận hành xe sau khi độ luôn đạt hiệu quả cao nhất, loại bỏ những sai sót bởi những thông số không chuẩn xác trên hệ thống điều khiển.

  1. Thông tin khuyến mãi độ xe tại Hoangmy Tuning

  Hiện tại, gara chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các gói độ chuyên nghiệp và chuyên sâu nhất, với chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường. Việc tư vấn khách hàng lựa chọn đúng chuẩn các gói sẽ giúp bạn tối ưu nguồn tài chính của mình, cũng như thỏa mãn tối đa niềm đam mê của mình.

  # Gói khuyến mãi lớn nhất: Giảm giá lên tới 20% gói độ nâng đời xe ô tô trên 1 đơn báo giá, bắt đầu từ ngày 01/09/2022 đến hết ngày 10/09/2022. Quý khách lựa chọn gói dịch vụ này có thể liên hệ để đặt lịch trước, cũng như nhận báo giá chi tiết kèm ưu đãi giảm 20%.

  Thông tin khuyến mãi độ xe tại Hoangmy Tuning

  # Các gói khuyến mãi khác: Bao gồm các gói độ cơ bản, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí tùy theo từng sản phẩm. Miễn phí vệ sinh nội, ngoại thất cho xe… đọc xóa lỗi và tư vấn các thông tin miễn phí về bảo dưỡng và phát hiện tình trạng lỗi trên xe có thể xảy ra.

  Để nhận thêm chi tiết chính xác về khuyến mãi độ xe lớn nhất lần này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo chat (ở table trái màn hình), hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

  2. Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại Hoàng Mỹ Tuning

  Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã ủng hộ gara chúng tôi trong suốt thời gian qua!. Đây cũng là một lời khẳng định về vị thế của 1 xưởng độ xe uy tín ở Sài Gòn mà chúng tôi có được. Và chắc chắn rằng, garage sẽ không ngừng nỗ lực để đem nhiều giá trị cao nhất đến với giới mê độ xe tại Việt Nam.

  Với tất cả các dịch vụ, chúng tôi luôn đề cao sự tỉ mỉ và trung thực, cách mà gara đã duy trì trong suốt hành trình xây dựng và phát triển gara của mình cho tới ngày hôm nay, được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

  Vậy, nếu bạn đang muốn độ xe ô tô trong khoảng thời gian này, hãy đến với Hoàng Mỹ Tuning để nhận gói khuyến mãi độ xe lớn nhất mà chúng tôi đang triển khai. Hân hạnh được chào đón quý khách.  Khuyến mãi độ xe